Cách viết CV xin việc kiến trúc sư nổi bật “vượt qua” mọi ứng viên

Đánh giá

Ngành kiến trúc sư đang là một trong những ngành có độ cạnh tranh cao. Chính vì thế để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng khi tìm việc thì bạn cần có một chiếc CV xin việc kiến trúc sư thật là đẹp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách viết cv ngành kiến trúc  đầy đủ thông tin nhất và nổi bật  giúp bạn dễ dàng giành được tấm vé vào vòng phỏng vấn.

Cách viết CV xin việc kiến trúc sư nổi bật “vượt qua” mọi ứng viên - Ảnh 1

Cách viết CV xin việc kiến trúc sư thật hoàn hảo

Để gây sự chú ý và ấn tượng ngay từ ban đầu với nhà tuyển dụng bạn  cần phải biết cách viết CV kiến trúc sư sao cho đảm bảo sự đầy đủ thông tin và thu hút nhất. Dưới đây là một số những  nội dung bạn cần có trong CV:

Profile cá nhân

Đây là phần quan trọng nhất không thể thiếu trong CV xin việc. Qua thông tin cá nhân này, nhà tuyển dụng sẽ biết bạn tên gì, ở đâu, bao nhiêu tuổi….Bạn nên để ngay phần đầu CV nơi mà dễ nhìn thấy nhất.

Mục tiêu nghề nghiệp

Cách viết CV xin việc kiến trúc sư nổi bật “vượt qua” mọi ứng viên - Ảnh 2

Trong phần mục tiêu nghề nghiệp này  bạn cần phải thể hiện mục tiêu của bản thân đối với vị trí ứng tuyển. những mục tiêu đưa ra cần đảm bảo đưa ra được những mục tiêu phù hợp  với tình hình thực tế.

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn sẽ đánh giá được phần nào khả năng cũng như sự phù hợp của bạn đối với vị trí ứng tuyển. Hãy nêu  rõ ngành nghề cụ thể, trường học bạn đã học.

Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần đặc biệt quan trọng  trong CV xin việc kiến trúc sư. Vì dừa vào đây mà nhà tuyển dụng sẽ có cơ sở đưa ra có nên lựa chọn bạn vào công ty họ hay không.

Xem thêm: Cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV dành cho người mới

Kỹ năng

Là một kiến trúc sư sẽ cần đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy sau khi bạn nhấn mạnh học vấn kinh nghiệm thì bạn nên trình bày thêm những kỹ năng liên quan có thể phục vụ tối đa nhu cầu công việc.

Tải mẫu CV xin việc kiến trúc sư ở đâu?

Để tạo được ấn tượng  ngay từ phút ban đầu bạn cần phải có sự sáng tạo tron CV với nhiều thiết kế hiện đại.

Để tạo được sự khác biệt trong hàng trăn CV xin việc bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc kiến trúc sư tại trang cv.timviec.com.vn. Tại đây chúng tôi đã có những mẫu CV phù hợp dành cho ngành kiến trúc với hình thức đẹp, nội dung chuẩn, đầy đủ thông tin và thiết kế sáng tạo trong cách thể hiện.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.